Menu

The Blogging of Hays 990

switchline0's blog

Về cơ sở Tiền Lộc Phát

Tỉnh Thanh Hóa là một nơi có địa thế nhiều mỏ đá, tại đây có làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc lâu đời. Công trình đá nơi đây không chỉ bền mà còn đậm chất văn hoá & chứa đựng những tinh thần tốt đẹp của những người tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng & Việt Nam nói chung.

Đến làng nghề đá mỹ nghệ tỉnh Thanh Hóa tại Vĩnh Lộc. Làng nghề nơi đây đã xuất hiện từ xa xưa, qua đôi bàn tay kinh nghiệm của nhiều đời, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử. Nghề chế tác đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc vẫn được lưu giữ tới ngày nay.

Ngày xưa, cùng với cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân, nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc chủ yếu cho ra những sản phẩm thường thấy như chậu cảnh, cối đá, chân tảng, những con giống làm cảnh,... Cơ sở đá mỹ nghệ uy tín Thanh Hóa , với đôi bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân đá và công nghệ hiện đại có thể cùng lúc chế tác tại đơn vị, kể cả sản phẩm có quy mô nặng đến hàng chục tấn, cùng lúc có thể chế tác linh động tại bất kỳ nơi nào trong toàn quốc. Những sản phẩm: Đèn đá, tượng nghệ thuật, bể cảnh, thống đá, đình chùa, tượng thờ, tượng đài, các con giống, tứ linh, lư hương, cột trụ… có thể sử dụng nhiều loại đá khác nhau: Đá xanh rêu, Đá granite, Đá vàng, Đá trắng, Đá đen, Đá Thanh Hóa, Đá Ninh Bình…

Với ưu điểm về chất liệu đá bền đẹp và chất lượng ở núi đá. CT TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát đã thành lập và tiếp nối nghề truyền thống của Ông Cha cho đến ngày nay. CT TNHH ĐMN Tiền Lộc Phát là một trong nhiều cơ sở có bề dày kinh nghiệm về chế tạo những sản phẩm đá mỹ nghệ với giá cả cạnh tranh nhất.

Với lực lượng những bậc thầy điêu khắc đá mỹ nghệ có tay nghề cao. Đá mỹ nghệ Thanh Hóa thi công những công trình lớn quan trọng của nhà nước cũng như doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng là với các sản phẩm của Cơ sở ĐMN Tiền Lộc Phát sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách từ khắp mọi miền đất nước.

Tất cả yêu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của cơ sở để được giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách chi tiết nhất.


DOANH NGHIỆP ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

- Địa chỉ: Cổng làng nghề đá Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
- Hotline: 0965 559 661
- Website: https://tienlocphat.postach.io/
- Flickr: https://www.flickr.com/people/192796264@N06/

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.